HD cài office cho win 10

Cài office cho win 10 không hề khó, bạn chỉ cần thao tác đơn giản là đã có thể tiết kiệm chi phí thuê thợ sửa chữa. Tuy nhiên bạn cần hiểu về cách cài đặt và gỡ lỗi trong quá trình cài đặt phần mềm văn phòng cho win 10.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn chi tiết về các bước cài office cho windown 10 cực đơn giản, hãy tham khảo nội dung bên dưới nhé.

Giới thiệu về phiên bản office mới nhất dành cho cho win 10

Đối sở hữu phổ biến người, chắc hẳn bộ công cụ văn phòng Office không mấy xa lạ gì nữa. Dù bạn là nhân viên văn phòng, doanh nhân hay sinh viên học sinh, cứng cáp bạn đã từng sử dụng 1 trong những phần mềm thuộc Office Windows 10.
Chẳng hạn Word là 1 trong những phần mềm đánh văn bản thấp nhất, Excel dùng để làm cho bảng tính hay PowerPoint có khả năng tạo ra những slideshow thuyết trình cực đẹp và lợi ích. Nhưng mang 1 điều mà ít ai biết về bộ Office Windows 10.
Cài office cho win 10 rất đơn giản
Cài office cho win 10 rất đơn giản
Khác mang những phiên bản trước, bắt đầu từ phiên bản 2016, các bạn mang thể sử dụng key bản quyền đã tìm trên bất kỳ thứ nào. Điều này nghĩa là sao? Trước đây, lúc bạn sắm key bản quyền Office và cài đặt nó lên máy tính, thì chỉ phiên bản trên máy tính ấy mới mang bản quyền. khi bạn đổi máy tính thì sẽ không được nữa.

Đối có Office Win 10 phiên bản 2016, key bản quyền sẽ đi cùng mang tài khoản Microsoft của bạn.
Lúc cài đặt Office ở bất cứ máy tính nào, chỉ nên đăng nhập tài khoản bản quyền vào là xong. siêu thuận tiện và tiết kiệm nên không nào?

Hướng dẫn cài office cho win 10 chi tiết

Để cài đặt ứng dụng Office dành riêng cho Windows 10, những chúng ta có thể triển khai theo các bước sau đây của chính mình.
B1: Gỡ bỏ thiết đặt những bản Office cũ bên trên laptop
Để chắc chắn chu trình cài đặt Office Windows 10 bản tiên tiến nhất được trơn tru, các chúng ta nên gỡ bỏ cài đặt bạn dạng Office cũ bên trên laptop.
 
Gỡ bỏ bản cài win 10 cũ trên máy tính
Muốn làm được điều này, các bạn hãy nhấp vào Start Menu, tại đây chọn Settings. Ở cửa sổ tuỳ chỉnh mới hiện ra, các bạn hãy tìm đến mục Applications để mở danh sách các phần mềm đang được cài để trên máy nhé.
sau đây, bạn hãy chọn phiên bản Office Windows 10 cũ hơn & gỡ bỏ nó khỏi hệ thống. chu trình này không mất nhiều thời gian đâu. bạn hãy kiên nhẫn nhé.
B2: Tải về phiên bản Office Windows 10 mới nhất
có rộng rãi trang web cho phép bạn tải về file cài đặt Office. Nhưng tốt nhất quý khách buộc phải tải về từ trang web chính chủ của Microsoft để tránh tình trạng bị cài mã độc trên máy. Tuỳ thuộc vào hệ thống của bạn mà sắm phiên bản 32-bit hay 64-bit cho mê say bạn nhé.
B3: Cài đặt bản Office mới nhất trên laptop
Sau lúc đã kiên nhẫn chờ đợi việc tải về file cài đặt Office, người mua hãy tiếp tục...cài đặt bộ công cụ này lên máy nhé. trước tiên hãy nhấp vào file mới tải về, khi này sẽ xuất hiện file ổ đĩa ảo mounting của file trên máy tính. khách hàng tìm vào file setup để bắt đầu cài đặt.
B4: Tiếp tục thực hiện các bước cài đặt như trên màn hình
người mua với thể chọn đăng nhập vào tài khoản Microsoft bản quyền của mình khi cài đặt. Hoặc cũng với thể chọn đăng nhập sau khi đã cài đặt xong
B5: Hoàn thành việc cài đặt xong bộ công cụ Office giành riêng cho hệ điều hành Windows 10
Hoàn thành quá trình cài đặt office cho windown 10
Các bạn hãy khởi chạy một trong những chương trình để nó tự tuỳ chỉnh các setup trước nhất. Vậy là xong rồi đấy, bạn đã biết phương pháp setup bạn dạng Office mới nhất bên trên máy tính xách tay của bản thân mình rồi.
Nếu như các bạn gặp bất cứ vẫn đề gì khi cài office cho win 10 hay muốn cài office cho win 10 bản quyền tại nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:


TRUNG TÂM SỬA MÁY TÍNH 365
Cơ sở 1: số 12/65 Nguyễn Đổng Chi - Mỹ Đình - Hà Nội.
Cơ sở 2:  117a Khương Đình - Thanh Xuân
Cơ Sở 3: 536 Đường Bưởi - Ba Đình- Hà Nội.
Hotline: 0988.055.700 – 0968.369.799
Zalo: 0988.055.700

LH:0968.369.799